เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

ร้าน Ladylazy

เป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซสำหรับร้านค้า ที่มีการเชื่อมต่อ Back-End – Front-End แบบครบวงจร เป็นแพลตฟอร์มที่เหมาะสำหรับภูมิภาคนี้ทำให้ลูกค้าได้รับ ประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ที่ง่ายปลอดภัยและรวดเร็ว สะดวกและง่ายกับการชำระค่าสินค้า ทุกรูปแบบ ชำระผ่านบัตรเครดิต เคาท์เตอร์บริการ ผ่อนชำระสินค้า หรือเก็บเงินปลายทาง มั่นใจในสินค้าทุกชิ้นจัดส่งปลอดภัยจาก บริษัทขนส่งเอกชน ด้านลอจิสติกส์ที่แข็งแกร่ง ที่เราไว้วางใจ ที่พร้อมจัดส่งสินค้าอย่างรวดเร็วเท่าที่เราจะปฏิบัติได้ สำหรับร้านค้าแบบ (B2B,B2C)

ร้าน Ladylazy

มุ่งมั่นที่จะพัฒนาแพลตฟอร์มอย่างต่อเนื่องและกลายเป็นปลายทางการค้าแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซของภูมิภาค

ร้าน Ladylazy

มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกมากมายตั้งแต่ อุปกรณ์ไอที แอปเปิ้ล สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต โน้ตบุ้ค แกดเจ็ต อุปกรณ์เสริม คอมพิวเตอร์ประกอบ สมาร์ทวอช สุขภาพและความงาม ของเล่นแฟชั่นและอุปกรณ์ออกกำลังกาย รวมทั้งอุปกรณ์ไลฟ์สไตล์ ทันสมัยอีกมากมาย การันตีคุณภาพสินค้าจากผู้ผลิตโดยตรง จากผู้จัดจำหน่ายชั้นนำระดับประเทศ ที่นำสินค้ามาจัดจำหน่ายให้คุณ มั่นใจได้เลยว่า คุณได้รับประสบการณ์ซื้อสินค้า ที่คุ้มค่ากว่าใครๆ หากคุณชื่นชอบการช้อปปิ้งสินค้าคุณภาพสินค้า จากเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ที่ให้คุณช้อปปิ้งได้ตลอดทุกวัน 24 ชั่วโมง ไม่มีวันหยุด พร้อมสะดวกสบายกับการรอรับสินค้าที่บ้าน หรือเลือกรับง่ายๆ ที่ร้านค้า และยังได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ ที่ทางเราจัดเตรียมให้คุณอีกมากมาย

ร้าน Ladylazy

ซึ่งเป็น บริษัท ซึ่งได้เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย ในปี พ.ศ. 2561 ภายใต้บริษัท ร้าน Ladylazy เชื่อมั่นในพลังการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีและต้องการเปลี่ยนแปลงโลกให้ดียิ่งขึ้นโดยการจัดหาแพลตฟอร์มสำหรับร้านค้าเพื่อเชื่อมโยงผู้ซื้อและผู้ขายเข้าถึงกันได้ง่าย ภายใต้ระบบเดียวกัน เมื่อช้อปปิ้งในห้างฯ ร้านค้า หรือ บนโทรศัพท์มือถือกลายเป็นบรรทัดฐานใหม่ ร้าน Ladylazy สำหรับร้านค้าที่เริ่มธุรกิจใหม่ และ นักช้อปปิ้ง ทั่วไป ได้ใช้ประโยชน์สูงสุด และ ร้าน Ladylazy จะมุ่งมั่นที่จะปรับปรุงแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซอย่างต่อเนื่องเพื่อมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่สนุกสนานและราบรื่นแก่ผู้ใช้ทุกคนและเป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาค